Zalo

BAO BÌ NHÂN GIA HÀO - SỰ LỰA CHỌN TOÀN DIỆN!

Tư vấn bán hàng, giao hàng 24/7!

Trang chủ / một số thông tin mới về bao bì / ĐỊNH NGHĨA PALLET GIẤY VÀ ƯU ĐIỂM CỦA PALLET GIẤY

ĐỊNH NGHĨA PALLET GIẤY VÀ ƯU ĐIỂM CỦA PALLET GIẤY

Trong quá trình làm bao bì đóng gói, có nhiều khách hàng có nhu cầu về Pallet giấy. Nhưng có một số cán bộ mua hàng còn chưa hiểu Pallet giấy và giá trị của nó.

Pallet giấy là gì?
Pallet giấy là một loại kệ đóng hàng hóa được làm từ nguyên liệu giấy. Bạn có thể dễ dàng trông thấy pallet giấy trong các nhà kho của những công xưởng hay các bến cảng, bến tàu. Có thể hiểu đơn giản pallet là một loại kệ dùng để kê và đóng gói hàng hóa. Tùy vào từng mặt hàng với nhu cầu đóng hàng khác nhau lại có những loại pallet được làm từ các nguyên liệu khác nhau như pallet gỗ, pallet nhựa, pallet sắt .. . Nhưng sản phẩm được ưu tiên sử dụng trong lĩnh vực xuất khẩu là pallet giấy.

Giá trị của Pallet giấy
- Pallet giấy được sử dụng phổ biến trong quá trình vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Bởi đây là một công cụ rất phù hợp khi vận chuyển các loại hàng hóa. Đặc biệt, pallet giấy không bị kiểm duyệt quá khắt khe về hóa chất như các loại pallet khác. Đây là yếu tố giúp đẩy nhanh việc lưu thông hàng hóa cho các doanh nghiệp tại các bến cảng, cửa khẩu.
- Bên cạnh đó, pallet giấy còn có thể chịu tải lớn. Chúng cũng chịu được lực nén cao, bền chắc, sử dụng được nhiều lần. Hơn nữa khi sử dụng xong lại có thể tái chế. Vì vậy, nó tiết kiệm nguyên liệu và góp phần bảo vệ môi. Do đó, tuy mắc (đắt) hơn pallet gỗ một chút nhưng các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài rất ưa dùng loại này. Vì bây giờ đang có xu hướng sử dụng đồ tái chế và bảo vệ môi trường.
- Với trọng lượng rất nhẹ, pallet giấy cũng được nhiều công ty xuất khẩu ưa dùng. Vì nhiều loại hàng hóa xuất bằng tàu, và đặc biệt bằng máy bay, họ tính phí bằng cân nặng. Pallet giấy với lợi thế nhẹ sẽ giảm chi phí ship hàng. Đây là giải pháp phù hợp với những doanh nghiệp cần đóng gói hàng xuất khẩu qua nước Mỹ, sang châu Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc.. Vì các thị trường này lớn mà yêu cầu rất kỹ.

Ưu điểm của làm pallet giấy
- Thiết kế pallet giấy không cầu kỳ về hình thức. Kỹ thuật sản xuất cũng khá đơn giản mà loại pallet này lại chịu được lực tải lớn. Tất cả đã lý giải vì sao pallet giấy ngày càng phát triển và được sử dụng nhiều hơn.
- Ngoài ra, còn có một ưu điểm nữa khiến pallet giấy được nhiều người tin dùng, đó là khả năng hút ẩm và không thấm nước. Vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng pallet giấy thay vì dùng các loại pallet làm từ các chất liệu khác.
- Không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, Pallet giấy còn được sử dụng trong các ngành dược, bán lẻ, thực phẩm và ngay cả trong quân đội.

DANH MỤC SẢN PHẨM

*DỊCH VỤ CÙNG LĨNH VỰC

6 BƯỚC QUY TRÌNH SẢN XUẤT THÙNG CARTON TIÊN TIẾN

Thùng carton đang ngày càng chiếm ưu thế so với các bao bì nilong vì tính tiện dụng và mức độ thân thiện với môi trường. Đây còn là công cụ truyền thông hiệu quả mà doanh nghiệp sử dụng để gây ấn tượng với khách hàng.

ĐỊNH NGHĨA PALLET GIẤY VÀ ƯU ĐIỂM CỦA PALLET GIẤY

Pallet giấy là một loại kệ đóng hàng hóa được làm từ nguyên liệu giấy. Bạn có thể dễ dàng trông thấy pallet giấy trong các nhà kho của những công xưởng hay các bến cảng, bến tàu. Pallet là một loại kệ dùng để kê và đóng gói hàng hóa.

ƯU ĐIỂM CỦA THÙNG CARTON BẠN NÊN BIẾT

Với 6 ưu điểm nổi bật nhất của thùng carton sẽ giúp bạn có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn trong cuộc sống đồng thời sáng tạo từ carton nhiều hơn: Nhỏ gọn, linh hoạt khi sử dụng, trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt, uốn theo ý muốn,...
 

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG NGHỆ BAO BÌ

Khi mua một món hàng người tiêu dùng không chỉ trả tiền cho sản phẩm của mình cần mua mà còn phải thanh toán một khoản chi phí không nhỏ cho bao bì nhưng người mua vẫn vui lòng chấp nhận. Vì sao như vậy?

CÔNG TY TNHH NHÂN GIA HÀO

Tự hào suốt 10 năm xây dựng và phát triển, Công Ty TNHH Nhân Gia Hào chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua, chúng tôi chuyên sản xuất THÙNG CARTON, THANH NẸP GIẤY, BAO BÌ GIẤY, PALLET GIẤY,... Cung cấp cho khách hàng một giải pháp bao bì chất lượng, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NHÂN GIA HÀO

Địa chỉ: Số 17/20 Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: (0274) 3969672

Hotline: 0946 178 198

Email: nhangiahao@gmail.com

CÔNG TY TNHH NHÂN GIA HÀO
Địa chỉ: Số 17/20 Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
@ Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH NHÂN GIA HÀO. Designed by Trang vàng Việt Nam.